-

Bắp Ủ Chua

Cây Bắp (Ngô) sau khi trồng được 80 - 100 ngày. Sẽ được thu hoạch nguyên cây về nhà máy sản xuất.

Sau đó sẽ cho qua máy nghiền và thông qua hệ thống sàn lọc size cắt để chọn lựa thành phẩm tối ưu.

Được nén chặt và đóng gói vào một lớp bao jumpo và lớp PE dày - 650 kg/bao hoặc 600 kg/bao

Ủ men với chất liệu men đặc biệt, tạo mùi hương đặc trưng sau ba ngày đóng gói.

Bắp sẽ được ủ từ 30 - 45 ngày. Sau đó, sẽ được Hút khí chân không và vệ sinh sạch sẽ trước khi xuất hàng.

Đóng gói:  600 kg/bao; 650 kg/bao Jumpo ( lồng bao PE)