-

Thức ăn tinh

Bã Mè

- Dầu mè cũng là một sản phẩm được chiết suất từ hạt mè. Kết quả của quá trình ép mè lấy dầu là Xác mè, với đặt thù có nguồn gốc từ thực vậti cho nên sau quá trình ép dầu thì xác mè vẫn còn chất dinh dưỡng đặt biệt là đạm ~ 30% Protein.
- Xác mè được chúng tôi thu mua từ các nhà máy sản xuất dầu thực vật sẽ qua quá trình ép và sấy khô ở nhiệt độ cao.
- Sau đó, sẽ được xay mịn trở thành dạng bột mịn qua quá trình gia nhiệt, Bã mè có thể dùng làm nguyên liệu để sản xuất thức ăn gia súc và dùng làm thức ăn trực tiếp cho vật nuôi.
...

Bã Mì

- Bã mì (sắn) bột là sản phẩm thu được sau quá trình nghiền, sấy khô của bã mì.
- Với lượng tinh bột cao Bã Mì cung cấp nguồn năng lượng đáng kể cho động vật.
- Ngoài ra, Bã mì còn dùng để làm nguyên liệu phối chế các thức ăn hỗn hợp của hầu như tất cả các nhà máy thức ăn gia súc, sản xuất phân bón hữu cơ, cồn sinh học....
- Bã mì được nén chặt vào bao 550 kg/JumPo
...

Viên Vỏ Lụa Điều

- Vỏ lụa hạt điều là phụ phẩm của quá trình tách nhân điều , đây là loại sản phẩm có hàm lượng chất béo rất cao.
- Sau đó, chúng sẽ được ép thành viên nén 3mm, rất thích hợp cho việc làm nguyên liệu sản xuất thức ăn gia súc, nguyên liệu sản xuất màu hữu cơ.
- Sau quá trình chế biến và qua nhiều giai đoạn, Vỏ lụa điều cung cấp một lượng protein tương đối cao để làm nguyên liệu sản xuất TAGS.
- Được đóng gói 650 kg/JumPo (có PE).
...

Bột Vỏ Chanh Dây

- Với sản lượng 75 tấn vỏ chanh dây/ ngày. Chúng tôi sẽ có một nguồn nguyên liệu dồi dào và xuyên suốt.
- Thực hiện chính sách quy hoạch vùng nguyên liệu gần nơi sản xuất sẽ giúp chúng tôi kiểm soát được chất lượng nguyên liệu một cách chặt chẽ.
- Vỏ chanh dây sau khi thu về sẽ được phơi (sấy) khô về độ ẩm 11% ~ 13% rồi sẽ được đưa vào hệ thống
gia nhiệt và nghiền mịn thành bột để đảm bảo được vấn về nấm khuẩn và xử lý vấn đề vận chuyển hàng Xuất Khẩu (Bảo quản lâu dài).
...