-

Thức ăn Thô Xanh

Bắp Ủ Chua

- Cây Bắp (Ngô) sau khi trồng được 80 - 100 ngày. Sẽ được thu hoạch nguyên cây về nhà máy sản xuất.
- Sau đó sẽ cho qua máy nghiền và thông qua hệ thống sàn lọc size cắt để chọn lựa thành phẩm tối ưu.
- Được nén chặt và đóng gói vào một lớp bao jumpo và lớp PE dày - 650 kg/bao hoặc 600 kg/bao.
- Ủ men với chất liệu men đặc biệt, tạo mùi hương đặc trưng sau ba ngày đóng gói.
- Bắp sẽ được ủ từ 30 - 45 ngày. Sau đó, sẽ được Hút khí chân không và vệ sinh sạch sẽ trước khi xuất hàng.
...

Bã Mía Lên Men

- Bã mía sau quá trình tách lấy đường từ các nhà Máy Đường. Bã Mía sẽ được tập kết và ủ tự nhiên từ 6-12 tháng.
- Mặc dù, pH thấp tuy nhiên Bã Mía là nguồn thức ăn bổ sung chất xơ rất hiệu quả và cần thiết cho đàn Gia Súc.
- Bã Mía được đưa về Nhà máy chế biến TAGS, sau đó được đánh tơi và nén chặt trong bao Jumpo và một lớp bao PE - 550 kg/Bao Jumpo hoặc 600 kg/ Bao Jumpo.
...

Bã Khóm

- Phế phẩm được loại ra từ quá trình chế biến dứa (gọi là bã dứa) bao gồm vỏ quả dứa, phần mắt được gọt bỏ,
lõi quả dứa (đối với sản phẩm dứa khoanh) và xác quả dứa sau khi gọt vỏ và ép lấy nước (đối với sản phẩm nước dứa),
hoặc quả dứa bị hỏng không sử dụng để làm thành phẩm.
- Bã dứa có thể được xem là nguồn thức ăn tốt cho bò sữa, bò thịt.
...

Bã Vỏ Chanh Dây Lên Men

- Vỏ Quả chanh dây cũng là nguồn thức ăn gia súc tốt cho các động vật nuôi lấy sữa: Bò, dê, cừu...
- Vỏ chanh dây được tập kết ủ vào hố hoặc trực tiếp vào bao JumPo kín khí.
- Sau khi Ủ từ 7- 10 ngày, Vỏ chanh chuyển sang màu vàng Nhạt và có mùi thơm đặc trưng.
- Được đóng gói 1.000 kg/Bao Jumpo cho thị trường Xuất khẩu và 50 kg/PP cho thị trường nội địa.
...