-

Giới Thiệu Công Ty

CÔNG TY CỔ PHÂN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN I AM V

Địa Chỉ: 9/6A1 Đường số 36, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Ngành nghề: Đầu tư dự án nông nghiệp. Sản xuất các mặt hàng trái cây sấy dẻo, các sản phẩm thân thiện với môi trường.  Sản xuất, xuất khẩu thức ăn gia súc...

- Giữa đầu năm 2018, các thành viên trong ban hội đồng đã thành lập công ty TNHH Nông Minh Phát; chuyên kinh doanh buôn bán, xuất nhập khẩu các loại phân bón với 100% Nhập Khẩu từ thị trường Nhật Bản. Hợp đồng thương mại thêm

các dòng phân bón hữu cơ từ Châu Âu, Úc, Mỹ…

- Cuối năm 2018, các thành viên đã đồng ý sáp nhập Nông Minh Phát thành công ty con của Công ty CP ĐT & PT I AM V.

- Đầu 2019, I AM V sáp nhập Công ty TNHH TM DV VT 2-9 chuyên ngành vận tải, các dịch vụ vận tải và logistic trong và ngoài nước thành một.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cho thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc trên nhiều lĩnh vực: Thức ăn gia súc, phân bón, thực phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp..  Chúng tôi đã và đang từng bước hoàn thiện bản thân và sẽ mang những nội lực hiện có của Việt Nam vươn tầm thế giới. 

Chúng tôi sẽ mang những sản phẩm chất lượng cao, những ứng dụng công nghệ hiện đại của các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Các nước Châu Âu hòa nhập vào Việt Nam, từ đó có thể nâng cao chất lượng lao động, sản phẩm lẫn dịch vụ trong nước .       

Và để thực hiện sứ mệnh , Công ty I Am V và Nông Minh Phát đã được thành lập và bước đầu hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và kinh doanh các sản phẩm ORGANIC  cho cây trồng và thức ăn cho gia súc chất lượng cao cho cả thị trường trong nước và ngoài nước.  Bên cạnh đó, chúng tôi đang đẩy mạnh các loại thực phẩm chế biến sấy khô bằng công nghệ năng lượng sạch đi cùng đó là các sản phẩm mang xu hướng thân thiện với môi trường (Các sản phẩm chén dĩa từ MO CAU)...

 

          " VÌ TƯƠNG LAI SỨC KHỎE CỦA NHÂN LOẠI"


*** TẦM NHÌN 

Nông nghiệp vốn được coi là ngành kinh tế truyền thống tại Việt Nam và đang có xu hướng được đầu tư phát triển mạnh. Đứng trước nhu cầu này Chúng tôi không ngừng phát triển để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu đáp ứng các sản phẩm phân bón chất lượng cao – thân thiện với môi trường. Góp phần cải thiện đầu ra nông sản Việt Nam, đưa nông sản Việt Nam vươn ra tầm Thế giới.

 

Đồng thời, sẽ hướng đến cung cấp các nông sản và các phế phẩm nông sản được sản xuất theo quy trình sạch trong nước ra các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Đông, Châu Âu… Nhằm góp phần khẳng định chất lượng nông nghiệp Việt Nam ra toàn thế giới.


*** SỨ MỆNH

Chúng tôi luôn phấn đấu trở thành doanh nghiệp uy tín, chuyên cung cấp những sản phẩm đạt “Chất lượng cao, hiệu quả cao, an toàn cao, năng suất cao và thân thiện với môi trường ”.

      

Liên tục cập nhật, chọn lọc và ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật mới từ các nước phát triển phù hợp với nông nghiệp Việt Nam cùng đó là cung cấp các sản phẩm ngoại nhập có giá thành hợp lý, chất lượng ổn định giúp nâng cao hiệu quả sử dụng:

 

+ Luôn luôn theo sát khách hàng, nông dân 24/7 để có thể hướng dẫn các kỹ thuật, đặc tính và cách sử dụng các dòng sản phẩm công ty cung cấp để mang lại hiệu quả tối đa cho bà con.

 

+ Tối đa hóa lợi nhuận cho các cổ đông thông qua kinh doanh cốt lõi và đa dạng hóa.

 

+ Cung cấp một môi trường năng động, nhiệt huyết, và đầy cơ hội cho nhân viên của chúng tôi.


*** GIÁ TRỊ CỐT LÕI: “ Tôi là người Việt”, “ Tôi là nông dân Việt”, “ Mang người Việt sánh ngang tầm Thế giới”

 

Chúng tôi là người Việt Nam, mong muốn nâng cao nền nông nghiệp của đất nước bằng con người Việt, sự thông minh của người Việt, ý chí , cần cù, sáng tạo cùng với đó là sự quyết tâm cao độ của con người Việt Nam.